Tuesday 3 May 2011

TÔM CHIÊN NHẬT

Cách làm :

Tarta sauce :
1 egg luộc – 2 ms onion chop – 2 ms parsley chop – 1 small pickle cucumber – 2 ms mayo – 2 mcf nước chanh – 1 chút nước . All trộn chung , cho vào chén
Garnish :
80 gr cabbage bào nhuyễn , cho vào chậu nước đá 3’ , lấy ra cho vào spin quay ráo nước .
2 nhánh parsley – 4 cherry tomatoes – 2 lemon wedges . bày ở 1 góc đĩa
Tôm chiên : 6 con tôm lột vỏ , chừa đuôi , rút chỉ ,. Cho tôm vào tô xong trộn vào 1 chút muối , 1 ms potato starch , trộn đều , xong rửa qua nước lạnh , dùng giấy lau khô . dùng dao cắt xéo 3 khứa ở bụng , đè tôm xuống cho thẳng ra , rắc ít muối lên
Batter : 1 egg + 2 /3 ms nước  quậy đều . Nhúng tôm qua trứng xong lăn tôm vào bread crumb , lại nhúng tôm vào trứng và bread crumb thêm lần nữa , đem chiên , bày ra đĩa .
Serve 2 phần

No comments:

Post a Comment