Tuesday, 10 May 2011

STEAK

Vật liệu :
- Steak
- Russet potato
- Romain
Cách làm :
Steak ướp muối tiêu , dầu ăn , thyme , rosemary
Cho tỏi vào chảo phi thơm , cho steak vào chiên vàng 2 mặt rồ cho vào oven nướng chín
hay đơn giản là cho lên grill , nướng chín
Russet potato gói vào giấy bạc cho vào oven nướng chín , khỏang 1 tiếng . Lấy khoai ra để bớt nóng , bóc giấy bạc , rạch đôi khoai , cho sour cream vào , rắc crispy bacon , hành lá
Salad :
Cắt 1/2 bẹ romain salad , rưới caesar dressing lên , roasted garlic , grill plum tomato , rắc thêm parseman cheese , xịt balsemic cô đặc lên
Caesar dreesing :
- 3/4 bowl of mayonnaise
-2 handful of black pepper
- 1/2 handful of Aromat
- 2 serving spoons of chopped garlic
5-6 lemons sqeezed
- few shakes of wortershire
- 1 handful crushed capers
- 3 cup of parseman
- 2 serving spoons of dijon mustard
- white wine vinegar to desired thickness
Roasted Garlic : Cho tỏi vào dầu ăn , nấu trên bếp chho oil cạn bớt , ta có garlic oil , vớt tỏi ra la roated garlic hay cho trực tiếp tơi vào deep fryer chiên
Plum tomato :
plum tomato trộn chung với muối , tiêu , rosemary , olive oil , cho lên khay có lót giấy , bỏ vào oven nướng chín

No comments:

Post a Comment