VẬT LIỆU :
- 1 ổ bánh mì
- 300 gr tôm
- 4 lòng trắng trứng
- 100 gr bột mì
- 100 gr bột năng
CÁCH LÀM :
- Bánh mì xắt mỏng 5 mm , để trước 1 ngày
- Tôm lột vỏ , ướp gừng , tỏi , tiêu cho thấm
- Lòng trắng đánh thật nổi , rây bột mì , bột năng vào từ từ , bột hơi sệt là được , nêm tiêu , xì dầu , bột nêm , muối , găp tôm , bột lên bánh mì , chiên nhỏ lửa
- 1 ổ bánh mì
- 300 gr tôm
- 4 lòng trắng trứng
- 100 gr bột mì
- 100 gr bột năng
CÁCH LÀM :
- Bánh mì xắt mỏng 5 mm , để trước 1 ngày
- Tôm lột vỏ , ướp gừng , tỏi , tiêu cho thấm
- Lòng trắng đánh thật nổi , rây bột mì , bột năng vào từ từ , bột hơi sệt là được , nêm tiêu , xì dầu , bột nêm , muối , găp tôm , bột lên bánh mì , chiên nhỏ lửa
No comments:
Post a Comment