Saturday, 7 May 2011

ROSEMARY TURKEY

Vật liệu :
1 turkey breast có da - 1 ms rosemary bằm nhuyễn - 1 mcf lá thyme -  1 mcf tỏi
- 1 ms dầu ăn
- 2 mcf nước cốt chanh
- 2 mcf đường
-1/2 mcf muối
- 1/2 mcf bộ nêm
- 1 mcf tỏi bằm
- 1 mcf tiêu
Cách làm :
Cho tất cả gia vị đẻ ướp vào chén trộn đều , đổ vào turkey , ướp qua đêm
Mở oven 375 F , xếp turkey lên vĩ nướng , để vĩ lên 1 cái khay có nước ( để khi nướng thịt vẩn mềm và không bị khô ) , nướng 30' , lấy ra trở mặt thịt nướng tiếp cho thịt chín đều . Đem thịt ra gói giấy bạc 10 ' cho thịt ra juice . Xắt lát bày ra đĩa
Khoai tây vàng luộc chín , để nguội , bóc vỏ , cắt  4 . Cho bơ vào chảo với ít lá rosemary , đổ khoai vào đảo đều cho bơ bám đều khoai , nêm muối , tiêu .
Chảo dầu nóng , phi thơm tỏi cho veggi vào xào , nêm xì dầu , terryzaki sauce , thai sweet chili , nếm vừa ăn
Xếp turkey ra đĩa , veggi , khoai tây , cranberry sauce




Gà  Tây  Cuộn Bacon



No comments:

Post a Comment