Saturday 21 May 2011

PEROGIES



VẬT  LIỆU :
*  VỎ  BÁNH :
- 6 cup bột
-1 trứng gà
- 1 mcf muối
* POTATO  CHEESE  FILLING :
- 5 Red potato nấu chín, ngiền nhuyễn 
-  1 onion chop và xào với bơ
- 4 tới 8 oz cheese
- fresh pasley , garlic powder , muối , tiêu
- 1 ms bơ
CÁCH  LÀM :
Nhân :
Cho tất cả các vật liệu làm nhân vào với nhau trộn đều , vo viên
Vỏ bánh :
- Cho bột + trứng + muối vào tô trộn đều , cho nước vào nhồi đều , chill 1/2 giờ
- Dùng máy cán mỏng , cắt tròn , cho nhân vào , xếp bánh theo hình vành khăn . Khay lót giấy , đặt bánh vào , bỏ tủ đông , bánh cứng lấy ra , xếp vào hộp , cho vào tủ đông ăn dần
Cách ăn :
- Cho dầu ăn vào chảo , cho hành tây slice vào xào thơm , cho bacon đã chiên dòn và cắt nhuyễn vào
- bánh chiên áp chảo cho chín , đổ hành xào và bacon vào
-  Khi ăn chấm với kipchap
CÁCH  2 :
- Trụng perogies với nước sôi
- Chảo không dính , xịt ít dầu ăn , cho perogies vào chiên đều 2 mặt , lửa nhỏ , cho vào chảo ít bơ cho perogies thơm hơn , khi bánh chín cho hành là vào xào thêm 1 chút nữa cho hành chín , rắc bite bacon lên , đổ ra đĩa
- Sausage khía vài vạch , cho vào nồi nước sôi trụng chín , cho vào oven nướng thơm , dọn kèm với perogies , ăn với sour cream

No comments:

Post a Comment