VẬT LIỆU :
- 2 -1/ 2 lb thịt gà thigh ( thịt đùi gà, phần trên )
- 3 ms nước lã
- 3 ms nứoc mắm
- ½ ms đường
- 1 mcf tiêu
- ½ gói bột nổi Alsa
- 3 ms dầu ăn
- 3 ms cornstarch
CÁCH LÀM:
- Thịt gá xắt nhỏ , cho vào processor xay nhuyễn
- Cho tất cả nguyên liệu trên vào tô quậy đều , trộn vào thịt gà , dùng tay trộn cho đều , cho vào tủ lạnh , ướp qua đêm , hôm sau đem thịt gà ra cho vào processor xay lại lần nữa
- Thịt gá xắt nhỏ , cho vào processor xay nhuyễn
- Cho tất cả nguyên liệu trên vào tô quậy đều , trộn vào thịt gà , dùng tay trộn cho đều , cho vào tủ lạnh , ướp qua đêm , hôm sau đem thịt gà ra cho vào processor xay lại lần nữa
Nấm đông cô khô ( mua màu vàng không mua màu đen ) , ngâm nước , xắt nhỏ , cho vào thịt gà trộn đều
Trải miếng nylon . lót miếng lá chuối , cho thịt vào , cuộn tròn , vặn đều 2 đầu như gói kẹo , bọc foil bên ngòai đem hấp 15’ là chin , để nguội , cho vào tủ lạnh
No comments:
Post a Comment