VẬt liệu :
- 3 trứng đập vào tô , quậy đều . Chảo không dính cho vào chút dầu ăn , để chảo hơi nóng , cho trứng vào tráng đều , văn nhỏ lửa cho trứng chin đều
- -5 con tôm cắt nhỏ , ướp chút nước mắm , tiêu , tỏi bằm
- - !/4 hành tây xắt lựu
- - 2 ms đậu pea và carrot
- -3 lòng đỏ trứng muối
- - 1 ít bắp cải xắt lựu
- -1 tô cơm
- - 3 lòng đỏ trứng muối có dính ít long trắng
CHIÊN CƠM :
- -8 con tôm lột vỏ chừa đuôi , ướp chút nước mắm , dầu ăn
-Chảo nóng văn lửa lớn , cho chút dầu , cho 8 con tôm vào xào săn đẹp , đổ ra chén
_ Cho vào thêm chút dầu , xào bắp cải , đổ ra đĩa
- - Đổ dầu ăn ra , dùng giấy lau chảo sạch , cho vào ít dầu olive , cho hành tây vào xào , cho tôm cắt nhỏ vào xào hơi chin , cho cơm vào , cho trứng vịt muối , đậu , carrot , bắp cải , nêm vào ít xì dầu maggi , tiêu , xào đều
TRANG TRÍ :
Trứng chiên cho vào tô , múc cơm vào trứng , ém cơm hơi chặt , gấp mép trứng lại , úp 1 cái đĩa lên tô cơm , rồi úp ngược tô cơm , chú ý vén lại những cho trứng mà khi lật tô cơm trúng bi bong ra , rồi hãy lấy tô ra ,
Dùng dao hay kéo cắt 6 hay 8 cánh hoa , bẻ trứng ra , gài tôm ở những giữa 2 cạnh của những cánh hoa
No comments:
Post a Comment