Vật liệu :
- 6 con tôm lột vỏ , rút chỉ đen
- 6 mushroom rửa sạch với nước muối , lau khô , bẻ bỏ chân nấm , xào sơ với bơ, nêm tiêu , muối
- garlic butter trộn vào thêm ít parsley bằm nhuyễn
- chanh
- parsley để trang trí , bông tỏi, bông carrot
- khuôn sành làm escagot
Cách làm :
GARLIC BUTTER :
- 300 gr margarine - 100 gr bơ - 1 ms tỏi xay nhuyễn
Cho bơ + margarine vào máy đánh trứng , đánh cho thật đều mới cho tỏi vào đánh đều . Đánh thật kỹ để tỏi và bơ quyện đều vào nhau
Trét bơ vào mấy lỗ trũng , để nấm lên , xếp tôm lên mặt , cho vào oven 350 F , nướng chín tôm thì lấy ra trở mặt tôm , rắc mozzarella lên , cho vào oven nướng tiếp để tôm chín đều 2 mặt va cheese chảy ra là được
Bánh mì trét garlic butter nướng dòn
Trang trí :
Cho khuôn mushroom tôm lên đĩa , xếp bánh mì lên đĩa , trang trí thêm parsley , hoa tỏi , carrot , chanh
- 6 con tôm lột vỏ , rút chỉ đen
- 6 mushroom rửa sạch với nước muối , lau khô , bẻ bỏ chân nấm , xào sơ với bơ, nêm tiêu , muối
- garlic butter trộn vào thêm ít parsley bằm nhuyễn
- chanh
- parsley để trang trí , bông tỏi, bông carrot
- khuôn sành làm escagot
Cách làm :
GARLIC BUTTER :
- 300 gr margarine - 100 gr bơ - 1 ms tỏi xay nhuyễn
Cho bơ + margarine vào máy đánh trứng , đánh cho thật đều mới cho tỏi vào đánh đều . Đánh thật kỹ để tỏi và bơ quyện đều vào nhau
Trét bơ vào mấy lỗ trũng , để nấm lên , xếp tôm lên mặt , cho vào oven 350 F , nướng chín tôm thì lấy ra trở mặt tôm , rắc mozzarella lên , cho vào oven nướng tiếp để tôm chín đều 2 mặt va cheese chảy ra là được
Bánh mì trét garlic butter nướng dòn
Trang trí :
Cho khuôn mushroom tôm lên đĩa , xếp bánh mì lên đĩa , trang trí thêm parsley , hoa tỏi , carrot , chanh
No comments:
Post a Comment