Tuesday, 3 May 2011

CHOCOLATE MOUSSE CAKE



CHOCOLATE MOUSSE CAKE
Khuôn springpan (9 inch)
SPONG CAKE : làm với 4 egg . Bánh chín lấy ra , gỡ bỏ lớp giấy lót , rưới lên bánh ít coffee cho mềm bánh rồi để bánh lại vào khuon , cắt giấy nến lót bao quanh khuôn để chuẩn bị đổ mousse
DARK CHOCOLATE MOUSSE
250 gr dark chocolate - 1 và 1/4 cup whipping - 4 yolks - 1/2 cup sugar- khuôn 9 inch.
Đổ vào chocalate ít whipping , cho vào microwave 40'' , đem ra quậy cho tan đều . Đánh yolk với 70 gr sugar . Nấu sôi 1/4 cup whipping rồi đổ vào yolk đánh tiếp . Đổ chocolate chảy vào , quậy đều , thick lai , để nguội
Đánh nổi 1 cup whipping với chút sugar . Trộn từ từ vào hỗn hợp trên .
WHITE CHOCOLATE MOUSSE
250 gr white chocolate - 1/4 cup strong coffee - 2 tsp instand coffee - 1 1/2 cup whippng
Đập nhỏ chocolate , instand coffee quậy với chút nước sôi cho tan rồi đổ vào chocolate , bỏ vào microwave 40'' , đem ra quậy đều , đổ thêm vào 1/4 cup strong coffee để nguội . Đánh nổi whipping rồi trộn vào chocolate , Đổ lên bánh . Chill overnight

No comments:

Post a Comment