Monday 16 May 2011

ESCAGOT


Vật liệu :
- 1 hộp escagot , đổ ra rổ cho hết nước trong hộp , để ráo
- 1 củ hành tây xắt lựu
- 2 ms nưuớc chanh
- 1 ms rượu
- psrsley
- Nấm,bẻ bỏ chân nấm  xào vói bơ , nêm chút muối tiêu ,
- garlic butter
Cách làm :
Dầu để nóng cho tỏi vào phi thơm , cho hành vào xào chín đều , cho ốc vào , đỏ nước chanh , rượu thơm , parsley , nêm muối , tiêu , cajun cho vừa ăn
cho garlic butter vào lỗ trong khuôn , để nấm vào , cho ốc vào nấm , phết thêm garlic butter lên
- Cho vào lò nướng đến khi bơ chảy , nóng la được .
Rắc parsley lên , dọn nóng . Ăn kèm với bánh mì garlic , chanh
Garlic butter:
- 300 gr margarine - 100 gr bơ - 1 ms tỏi xay nhuyễn
Cho bơ + margarine vào máy đánh trứng , đánh cho thật đều mới cho tỏi vào đánh đều . Đánh thật kỹ để tỏi và bơ quyện đều vào nhau

No comments:

Post a Comment