Tuesday, 3 May 2011

STRAWBERRY MOCHI ( ICHIGO DAIFUKU )

Cách làm :

6 pieces
Red bean paste vo 6 viên – 6 trái strawberry bỏ cuống , cho vào giữa paste vo tròn lại , wrap cho khỏi khô
100 gr bột nếp + 2 ms sugar + 95- 100 ml nước quậy đều trong khuôn không dính , bỏ vào xửng hấp 15’ , lấy ra quậy đều , đổ vào khay đã rây corn starch , xong rây thêm corn starch lên bột , chia 6 viên , bẹp viên bột ra , cho nhân vào giữa , vo tròn .
  Cách 2 : quậy bột xong cho vào microwave 2’ , sau đó lấy ra quậy đều , xong cho vào microwave 30’’ nữa là được, quậy đều , chia bột làm 6 viên , cho nhân vo tròn , rây cornstarch lên bánh

No comments:

Post a Comment