Thursday, 5 May 2011

CINAMON BUN


Cách làm :
1 cup sữa tươi cho vào microwave 30" cho ấm+ 2mcf 1/2 yeast +  1/2 cup sugar ,  cho vào tô đánh trứng để nổi , xong cho thêm  vào 2 trứng + 1/3 mcf muối + 1/4 cup bơ mềm + 4 cup bột đánh đều , đem ra nhồi lại bằng tay cho mịn ,  đem ủ đến khi bột nổi gấp đôi . Đem bột ra nhồi sơ lại ,  cán thành hình chữ nhật , phết lên mặt bột 1/2 cup bơ chảy , rắc lên 1 ms bột quế ,  dùng cọ phết cho bột quế đều mặt bánh , rắc lên bánh 1/2 cup đường nâu , dùng tay thoa đường cho đều hết mặt bánh , rắc thêm raisin nếu muốn ,  đè 2 bên mép bánh cho mỏng , cuốn tròn bánh lại . Cắt bánh từng khúc đều nhau .
Khuôn chữ nhật thoa bơ , xếp bánh vào , ủ lại lần nữa cho nổi , đem nướng 375F .
Topping :
8 oz cream cheese ở nhiệt độ phòng + 1 cây bơ mềm + 1 gói vani + 1/4 mcf muối + 1 cup sugar powder đánh đều , bánh chím đem ra phết ngay topping lên khi bánh còn nóng để topping chảy đều mặt bánh

No comments:

Post a Comment