VOLCANO CHICKEN
3ms xì dầu -1 mcf tiêu – 2 mcf muối – 1 mcf dường – 2 mcf ngũ vị hương – 2 mcf tỏi bằm – ½ trái chanh vắt nước trộn đều , ướp vào trong , ngòai con gà , kể cả vỏ chanh , ướp 2 ngày .
Lấy gà ra , khui lon bia , nhét vào bụng gà , dựng gà đứng lên trong khuôn bánh tròn , thoa hắc xì dầu ngòai da gà , nhét rosemary , 2 lá bay vào trong gà , đổ nước vào khuôn đem nướng 350 F – 45’ . Khoai lang , gọt vỏ , cắt khoanh , xếp lên khay có lót giấy bạc , xịt olive oil , rắc sugar lên khoai , rồi rắc bôt quế , nướng cùng lượt với gà . Thử gà 165 C là gà chin
Black rice cho vào 1’2 chicken broth + 1’2 nước luộc gạo chin , đổ ra để ráo . Chảo cho oil , cho 4 ms oion chop , tỏi , xào thơm , cho vào nấm đông cô tươi chop , nêm chút sugar , muối , tiêu , xào chin xong cho gạo vào trộn đều , cho raisin đen , đậu phụng vào
No comments:
Post a Comment