Wednesday 1 June 2011

BÁNH CANH GIÒ HEO


BÁNH  CANH  GIÒ  HEO
Xương đuôi heo trụng nước sôi , rửa sạch xong đem vào hầm .
Giò lóc xương , ướp chút muối tiêu cho vào hầm chung với xương , cho vào vài lát gừng , 1 củ hành tây xắt đôi , 2 mcf muối , 1 cục đường phèn , hầm khỏang 45’ thì vớt thịt ra , rửa qua nước lanh , để nguội . Hầm xương tiếp , khi nước dùng được thì nêm vào 2 mcf Quốc Việt food , nêm vừa ăn . Trong khi hầm xương thì dùng nồi khác nấu giò heo , cung nêm muối , vài lát gừng , hầm khỏang 1 hour , vớt ra ngâm nước lanh để nguội . Bánh canh mua bánh canh tươi hiệu Minh Phung , bánh canh bột gạo lọc , se dai hơn . Trung bánh canh , cho vào tô , xếp thịt , giò heo , múc nước lèo , rắc hành ngò, hành phi , ớt

No comments:

Post a Comment