CÁCH LÀM :
HAMBUR STEAK ( hamburger Nhật )
1 ms olive oil để nóng cho vào 1 onion chop xào thơm , đổ ra chén ( chia 2/3 onion cho thịt và 1/3 cho onion gravy )
1 potato hấp chin để nguyên cả vỏ , cắt vừa ăn – 150 gr broccoli .
1 ms olive oil nóng cho broccoli , potato vào nêm muối tiêu , vảy vào 1 chút nước , đậy nắp nấu vài phút , xếp ra đĩa , chung với tomato slice
250 gr thit bò bằm + thịt heo bằm ( 7 phần beef , 3 phần pork ) ướp vào 1/3 mcf salt , tiêu , ½ mcf nutmeg , 2/3 fried onion + ( 15 gr bread crumb + 2 ms sữa trộn đều ) + 1 egg . All nhồi đều , chia đôi . Thoa oil vào tay , lấy thịt vo tròn , ấn dẹp . Chảo không dính , cho vào ít dầu , để nóng cho thịt vào chiên vàng 2 mặt , xong cho vào ít nước , đậy nắp vài phút , mở ra , xâm thử , thịt chin , xếp ra đĩa
No comments:
Post a Comment