Nguyên liệu:
- 150g lòng trắng trứng
- 70g đường cát trắng
- 400g nước cốt dừa
- 200g sữa đặc--200g
- Nước-750g sữa tươi
- Khuôn
- 200g dâu tây ướp đường.
- Lá bạc hà để trang trí.
Thực hiện:
1. Nấu tan đường với nước.
2. Quậy lòng trắng với sữa đặc. Cho nước đường nóng vào hỗn hợp sữa và lòng trắng trứng, khuấy đều, rồi lược qua ray.
3. Cho tiếp nước cốt dừa và sữa tươi vào hỗn hợp trên, khuấy tan rồi cho vào khuôn. Hấp từ 25 - 30 phút là bánh chín. Để nguội, rồi cho vào tủ lạnh
4. Lấy bánh ra khỏi khuôn, trang trí dâu tây xung quanh và lá bạc hà.
- 150g lòng trắng trứng
- 70g đường cát trắng
- 400g nước cốt dừa
- 200g sữa đặc--200g
- Nước-750g sữa tươi
- Khuôn
- 200g dâu tây ướp đường.
- Lá bạc hà để trang trí.
Thực hiện:
1. Nấu tan đường với nước.
2. Quậy lòng trắng với sữa đặc. Cho nước đường nóng vào hỗn hợp sữa và lòng trắng trứng, khuấy đều, rồi lược qua ray.
3. Cho tiếp nước cốt dừa và sữa tươi vào hỗn hợp trên, khuấy tan rồi cho vào khuôn. Hấp từ 25 - 30 phút là bánh chín. Để nguội, rồi cho vào tủ lạnh
4. Lấy bánh ra khỏi khuôn, trang trí dâu tây xung quanh và lá bạc hà.
No comments:
Post a Comment