Wednesday 1 June 2011

CARI CHAY - TOFU CHAY


Thit khô chay Đài Loan ( trong tủ đông lạnh ) , lấy ½ gói  đem ngâm nước  ấm 1 hour cho nở mềm , ướp vào 2 ms xả bắm , ½ mcf tiêu , 2 mcf cary bột , 2 ms leek bằm , 3 ms cary dầu , 1 mcf muối , 1 ms sugar , 1 mcf ớt khô trộn đều , ướp overnight . Nồi cho vào oil , cho vào leek xào thơm xong cho xả vào thơm , cho thịt ướp vào xào thơm cho vào 1 lon nước dùng chay + 2 lon young coconut , 2 tép sả cắt khúc , khoai lang cắt vừa ăn ( khi gọt vỏ , nhớ ngâm nước cho khỏi đen ) , 2 lon nước cốt dừa , 1 mcf bột nêm chay , nêm lại cho vừa ăn . Ăn với bún

No comments:

Post a Comment