Monday, 25 July 2011

BÁNH TART DỪA



Nguyên liệu :
Vỏ bánh :
- 2 cup bột
- 3/4 tsp muối
- 1 cup bơ
- 1 egg
- 2 tbsp cold water
- 1 tbsp white vinegar

hay :
- 100 gr bột mì
- 15 gr sugar
- 20 gr bơ chảy
- 1 egg
- 20 ml sữa tươi
- 1 chút muối
Nhân :
 - 100 gr dừa rám
- 75 gr sugar
- 50 ml nước
-3 mcf bột nếp
- 1 mcf vani
Cách Làm :
- Trứng gà tách riêng lòng trắng , đỏ . Lấy ra 1/2 lòng đỏ để phết mặt bánh
- Cho bột mì , sugar , bơ , muối , phần trứng còn lại , cho sữa từ từ vào nhồi đều đến khi bột mịn
Nhân :
- Nấu sôi nước + sugar cho  đến khi lkhuấy nặng tay , đổ dừa vào đảo đều cho thấm đường ,tắt bếp , cho bột nếp , vani vào trộn đều
Bánh :
- Cán bột mỏng 4 mm , ém bột vào khuôn , cho nhân dừa lên
- Cán mỏng 1 miếng bột khác , xắt sợi , xếp chéo lên mặt , phết trứng , cho vào oven nướng


  
tart dừa hồnh kông 
 nhân 
- 100 g dừa khô , 30 g cake flour  , 1/2 tsp baking powder , trộn đều 
- 50 g sugar , 1/4 cup sữa , 1 egg , 1 tsp vani , chút muối , 30 g bơ chảy , coconut mixture , mix well , múc vào vỏ bánh , đem nướng 375f , 20' 
vỏ 
- 75 g bơ mềm , 25g hay 2 tbsp sugar , trộn đều , 1 egg yolk , 1/2 tsp vani , mix , 130 g bột mì , trộn đều không over mix , cho ra cling wrap ,gói lại chill 30' , vắt viên tròn , cho vào khuôn bánh 6,5 cm , ép , 
bánh , chill 
el muldo eats



No comments:

Post a Comment