Saturday, 28 October 2017

HALLOWEEN FINGERS




- 120 gr bơ mềm - 1/2 cup đường - 1 egg - 1 /2 mcf muối - 1/2 mcf baking powder - 1 1/2 cup bột mì
- đánh nổi bơ , đường xong cho egg , muối , bột nổi vào đánh , cho bột vào đánh đều
- đổ bột ra nhồi thành khối
- hạt nhân cho vào lò nướng 10' cho dòn
- ngắt từng viên bột vo tròn , dài , gắn 1 lát hạnh nhân lên , đặt lên khay , dùng dao khứa 3 vạch ở giữa , cho vào oven nướng chín
- Raspberry jam cho vào microwave cho chảy , phết lên ngón tay làm máu

TRỨNG  NHỆN

- 5 egg luộc , bóc vỏ , cắt 2 ,  lấy yolk ra tô ,nghiền nhuyễn ,  cho vào yolk 2 M mayo , 1 M mustard , chút muối ,trộn đều , nếm vừa ăn
- múc yolk vào bao nylon , nặn yolk ra lòng trắng trứng
- black olive nguyên trái , cắt đôi , cắt vài sợi làm chân
- xếp olve lên yolk làm thân nhện , xếp chân xung quanh thân

HÀM RĂNG  TÁO
- táo đỏ , rửa sạch , cắt 4
- cắt hình V mỗi miếng táo
, trét peanut butter vào xong cho mini mashmallow vào làm răng 

No comments:

Post a Comment