Wednesday 30 November 2011

LASAGNE




NGUYÊN  LIỆU :
- vỏ lasagne Catelli
- hành tây , tỏi bằm
- 2 ms olive oil
-600 gr thịt bò hay thịt heo bằm
- 2 keo pasta sauce
-1/4 cup parsley chop
- 500 gr light ricotta hay cottage cheese
- 300 gr frozen chopped spinach để tan đá , vắt ráo
- 3/4 cup mozzarella cheese
Cách làm :
- Nấu vỏ lasagne cho mềm , vớt ra thau nước lạnh
- Xà hành , tỏi cho thơm , cho thịt vào xào chín , chắt đổ mỡ , cho pasta sauce và parsley vào nấu thêm 5' , cho cheese , spinach , egg vào
- Múc 1 lớp pasta sauce vào khuôn , trải vỏ lasagne xong múc thịt lên, xng trải vỏ lasagne , thịt cho lớp 2 , cuối cùng cho lớp vỏ lasagne rồi cho mozzarella cheese, dùng foil cover rồi cho vào oven 350 F trong vòng 40-45' . Lấy ra để 15' rồi hãy dọn
Ăn kèm với salad

No comments:

Post a Comment