THÀNH PHẦN :
- 4 con gà
- celery
- carrot
- hành tây
- nấm đông cô ngâm mềm , xắt nhỏ
- 1 hộp nấm , 1 hộp bạch quả
- 1 gói nấm chỉ
CORN SALAD :
]- 4 trái bắp nướng
-cà chua
- 1 củ hành tím
- spring mix
Cách làm :
- Gà để nguyên con , bắt 2 cánh chéo ra sau
- Cho bơ vào chảo , cho hành tây vào xào , cho vào ít tỏi bằm . Đổ carot vào xào xong cho celery , nấm đ6ng cô , nấm hộp , bach quả xào chín nêm muối , tiêu vừa ăn cho vào 2 ms origano khô đảo đều xong cho nấm chỉ vào , nhắc xuống để nguội
- Nhồi vào gà xong cột 2 chân gà vào nhau
- Cho vào chảo ít bơ rồi cho 1 củ hành tây vào xào vớin ít tỏi băm , dổ ra khay . Đổ vào khay nước dùng gà xong xếp gà vào , wrap giấy bạc , cho oven 350 F - 1 hour .
- Đem khay ra , bỏ giấy bạc . Pha xì dầu , bơ , mật ong , ngũ vị hương , dùng cọ phết lên gà , cho vào oven broil 5' cho vàng
- Nước nướng gà cho vào máy xay nhuyễn hành ,
- Chảo cho bơ , bột mì quậy đều , đổ nước nướng gà vào làm gravy
Salad :
- Bắp nướng xong , lắt hột , cho vào tomato chop , oinin tím chop , ít nước chanh , muối , tiêu , trộn đều , đổ lên spring mix
Ăn gà với potato mash và salad
No comments:
Post a Comment